Cung điểm qua những mẫu bảng lưu trữ gắn tườngđa năng cho nhà diện tích nhỏ

Mỗi sáng, bạn mất nhiều thời gian để đi quanh nhà tìm xem mình đã vứt chìa khóa, điện thoại, các loại thẻ của bạn ở đâu? Đã đến lúc để bạn không tốn thời gian lãng phí đó và tập trung hết đồ đạc cần thiết hàng ngày vào một chỗ – và đó chính là bức tường của gia đình. Tự kiếm tìm một mẫu gắn tường phù hợp nhất với nhà diện tích nhỏ nhé.

 
Được lấy cảm hứng từ Uten Silo, Suburbia trở thành một chiếc bảng treo tường cực lý tưởng để bạn cất chìa khóa, bút và thậm chí, bạn còn có một chiếc gương nhỏ trên chiếc bảng.

 
Rebecca DIY blog Sinnenrausch đã tạo ra một thiết kế khác, tinh tế và cực tuyệt vời khi treo trên một mảng tường màu trắng trùng màu.
 
Urbio là một hệ thống mô đun với những ngăn được liên kết lại với nhau và được sắp xếp tùy vào ý thích của bạn.
 
Sẽ thật bất ngờ khi biết chiếc bảng này làm hoàn toàn bằng giấy và là một nơi lý tưởng để cất những tấm thiệp và những bức ảnh kỉ niệm trên góc làm việc của mình.
 
lt
Bảng lưu trữ này chắc chắn đến mức có thể để đủ các loại phụ kiện, thiết bị sửa chữa, đồ dùng lặt vặt hàng ngày cho cánh mày râu. Từ keo dán, kìm, đèn pin , chìa khóa, vợt bóng bán đến bút được sắp xếp đâu ra đấy rất tiện dụng..

lưu trú
Loại bảng này được tạo ra bằng gỗ và thanh thép gắn cố định vào tường. Kiểu bảng lưu trữ này hay ở chỗ bạn có thể tự đóng theo ý mình nên hoàn toàn linh hoạt về kích thước, kiểu ngăn chứa.

lưu trú
Đây cũng là một dạng bảng lưu trữ tiện dụng, dễ áp dụng cho nhiều những ngôi nhà chật. Tấm bảng này bằng thép mạ sơn với nhiều lỗ nhỏ cho phép bạn móc các móc treo rồi tha hồ treo lên đó bất cứ thứ gì bạn muốn, từ tạp dề, dụng cụ nấu ăn cho đến cả một vài chậu hoa. 
 
lưu trú
Thiết kế bảng lưu trữ này về cơ bản giống với bảng phía trên, chỉ khác rằng mắt lưới rộng, thoáng hơn. Chỉ cần gắn móc treo hay giỏ vào đó là bạn tha hồ treo giày dép, quần áo, túi xách hay bất cứ thứ gì đang biết cất vào đâu trong nhà.
Hy vọng ngôi nhà nhỏ của bạn sẽ trở nên gọn gàng và tiện dụng hơn sau khi bạn chọn được một thiết kế bảng gắn tường cho ngôi nhà của mình.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>