Công ty giải trí Playboy đã trở thành công ty tư nhân

Hiện ông già 84 tuổi Hugh Hefner là chủ bút kiêm Giám đốc sáng tạo của . Bên cạnh xuất bản tạp chí, sản xuất chương trình truyền hình, công ty này tham gia nhiều mảng kinh doanh khác. Các hãng thời trang, sòng bạc, hay chương trình giải trí sử dụng hình ảnh đôi tai thỏ đều phải trả tiền cho .

58 năm sau ngày sáng lập, Playboy giờ đây lại quay về thành dưới quyền ông trùm Hugh Hefner, theo một hợp đồng vào hôm qua.

Từ trước đến nay, Hugh Hefner vẫn là cổ đông lớn nhất của Enterprises, nắm 69,5% cổ phiếu có quyền biểu quyết và 27,7% cổ phiếu không có quyền biểu quyết.

Tuy vậy, Hefner luôn ấp ủ dự định tái đưa Playboy thành một công ty tư nhân như ban đầu. Hôm qua, ông đã giành quyền kiểm soát chỗ cổ phiếu còn lại với giá 6,15 USD mỗi cổ phiếu. Theo thỏa thuận này, công ty giải trí được định giá 210 triệu USD. Sau tin này, lập tức giá cổ phiếu của Playboy nhảy vọt 17% trên sàn New York cuối ngày hôm qua.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
Hefner

Ông trùm 84 tuổi Hugh Hefner cùng vị hôn thê thứ ba mới đính hôn cách đây một tháng. Ảnh: AP

“Với bước chuyển đổi này, Playboy sẽ trở về với bản chất của nó là một công ty tư nhân”, ông trùm Hefner phát biểu, “Tôi tin tưởng rằng từ nay chúng tôi sẽ có cơ hội mở rộng kinh doanh trên toàn cầu”.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

CEO của Playboy cho biết theo lộ trình tiếp theo, họ sẽ chuyển đổi tạp chí khiêu dâm thành công ty quản lý thương hiệu. Công ty sẽ đẩy mạnh hợp tác với các hãng quần áo, sòng bạc và câu lạc bộ về quyền sử dụng tên gọi Playboy cùng hình ảnh “đôi tai thỏ”.

Hồi 1953, Hefner sáng lập công ty với vẻn vẹn 600 USD trong túi. Sau khi đăng ảnh nude của cô đào danh tiếng Marilyn Monroe, ngay lập tức Playboy vụt lên thành hiện tượng. Trong vòng chưa đến 10 năm sau đó, tạp chí này đã biến Hefner thành đại gia với hàng tá cô gái trẻ vây quanh.

Tuy nhiên, đến năm 1971 khi Playboy niêm yết ra công chúng, sự cạnh tranh từ các đối thủ khiến ông trùm Hefner rơi vào thời kỳ thoái trào, có lúc phải bán cả máy bay riêng cùng điền sản để trang trải nợ nần.

Các nhà chuyên môn đánh giá xét về mặt kinh tế, hình tượng tai thỏ vẫn thừa sức hái ra tiền. Tuy nhiên Playboy hiện tại vẫn chưa thoát khỏi khủng hoảng. Trong quý 3/2010, công ty thông báo con số lỗ 27,4 triệu USD. Lượng phát hành tạp chí trên toàn cầu cũng giảm một phần ba trong nửa đầu năm ngoái.

Hiện ông già 84 tuổi Hugh Hefner là chủ bút kiêm Giám đốc sáng tạo của công ty giải trí Playboy Enterprises. Bên cạnh xuất bản tạp chí, sản xuất chương trình truyền hình, công ty này tham gia nhiều mảng kinh doanh khác. Các hãng thời trang, sòng bạc, hay chương trình giải trí sử dụng hình ảnh đôi tai thỏ đều phải trả tiền cho Playboy.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>