Có thêm 2 mẫu crossover từ Audi

Xe Q6 chạy bằng điện được cho là phát triển dựa trên kết cấu khung gầm MLB mới của , sử dụng bộ pin công suất 100kWh, đủ cung cấp năng lượng cho xe chạy quãng đường ít nhất là 320km.

Audi đã xác nhận kế hoạch ra mắt một mẫu crossover chạy hoàn toàn bằng điện và dòng Q8 cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm từ nay đến trước năm 2020 của hãng.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Audi sẽ ra xe crossover cỡ lớn Q8

Mẫu xe chạy điện dự kiến mang tên Q6, sẽ có mặt trên thị trường vào khoảng năm 2018, theo lời Giám đốc điều hành Rupert Stadler của Audi phát biểu tại cuộc họp thường niên của công ty.

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Xe Q6 chạy bằng điện được cho là phát triển dựa trên kết cấu khung gầm MLB mới của Audi, sử dụng bộ pin công suất 100kWh, đủ cung cấp năng lượng cho xe chạy quãng đường ít nhất là 320km.

Một hình ảnh phác họa (ảnh trên) cho thấy xe có kiểu dáng tương tự dòng coupe, tức là phong cách nghiêng về Q3 hơn là Q5 hoặc Q7. Bản sản xuất thực tế cũng sẽ mang phong cách tương tự chiếc Prologue concept.

Lãnh đạo Audi trước đây cho biết xe Q8 sẽ không ra mắt trước năm 2020, nhưng ông Stadler giờ đây hứa hẹn mẫu crossover cỡ lớn này sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2019, chỉ một năm sau Q6.

Xe Q8 có thể sẽ theo chân A8, tập trung vào nội thất rộng và cao cấp, nhưng có gầm cao và hệ thống treo khí nén có thể điều chỉnh. Phiên bản RS với trang bị động cơ V8 4.0L tăng áp kép có thể sẽ ra mắt sau.

Phong cách thiết kế của Q8 được cho là sẽ góc cạnh, cá tính hơn Q7, với hông cao hơn, nóc xe vuốt dốc hơn, cửa sổ thấp hơn và kiểu dáng nhìn chung thể thao hơn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>