“Chiêu” xử lý đống dây điện ngổn ngang cho nhà gọn, xinh

Được thiết kế để chuyên giấu các chạy khắp nhà, khung nhựa này có thể được tháo mở dễ dàng và được gắn kèm với một miếng dán giúp nó bán chắc vào tường hoặc sàn nhà. Bạn hãy cắt chúng phù hợp với chiều dài của trong nhà rồi sơn chúng với màu phù hợp với màu của nội thất.

Kẹp định vị giắc cắm

Để giắc cắm không bị rơi khỏi bàn đồng thời giúp bạn tiếp cận chúng nhanh chóng và dễ dàng khi cần, bạn hãy sử dụng những chiếc kẹp chuyên dụng. Chỉ việc gắn những chiếc kẹp này trên bất kỳ bề mặt nào, bên dưới mặt bàn, trên máy tính hay ngay trên tường, bạn sẽ không bao giờ lo lắng giắc cắm sẽ rơi khỏi tầm với của mình nữa.
 

Thanh lưu trữ dây điện

Thanh lưu trữ này cho phép bạn lưu trữ nhiều dây điện cùng một lúc ở các ô riêng rẽ, rất tiện lợi. Lắp thanh này phía sau bàn hoặc một kệ tivi hay bất kỳ nơi nào, bạn sẽ tập trung các loại dây rợ trong nhà một chỗ, giúp nhà gọn gàng hơn.
 

Thanh lưu trữ hình xoắn ốc

Thanh lưu trữ hinh xoắn ốc này tuy nhỏ gọn nhưng lại có thể giúp bạn lưu giữ được nhiều giắc cắm cùng lúc. Không chỉ thế, nó còn có nhiều màu sắc đẹp mắt, giúp nhà bạn thêm sinh động.
 

Sử dụng hộp đựng

Sử dụng một chiếc hộp nhựa đẹp mắt, ngay lập tức bạn sẽ giúp giấu tất cả các dây rợ hoặc ổ cắm khỏi tầm mắt đồng thời còn tạo ra một phụ kiện trang trí nhà xinh xắn.
 

Bọc bên trong khung nhựa

Được thiết kế để chuyên giấu các dây điện chạy khắp nhà, khung nhựa này có thể được tháo mở dễ dàng và được gắn kèm với một miếng dán giúp nó bán chắc vào tường hoặc sàn nhà. Bạn hãy cắt chúng phù hợp với chiều dài của dây điện trong nhà rồi sơn chúng với màu phù hợp với màu của nội thất.
 

 
Túi đựng
 
 
Vật lưu trữ dây điện này lấy ý tưởng từ cái võng và là một cách hay để giúp nhà bạn khỏi bừa bộn. Chỉ cần gắn móc treo của túi vào một cái bàn hoặc khu vực nào đó, bạn sẽ tạo ra một nơi lưu trữ kín đáo cho dây điện.
 

Dụng cụ lưu trữ dạng cuộn chỉ

Dụng cụ này, với nhiều kích cỡ to nhỏ khác nhau, là một vật rất lý tưởng cho việc cất gọn các loại dây rợ trong nhà. Nó cũng có nhiều màu sắc khác nhau để cho bạn lựa chọn và làm đẹp nhà.
 

Dây buộc bằng nhựa

Bạn có thể tìm mua những dây buộc này dễ dàng ngoài thị trường, chúng rất nhỏ gọn nhưng lại giúp bạn lưu trữ dây điện hiệu quả. Hình dáng và màu sắc của chúng cũng khá đẹp mắt nên còn làm nhà bạn trông xinh hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn dây buộc có chữ cái hoặc số phù hợp để đánh dấu loại dây điện mình muốn, như vậy khi cần bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nó hơn.
 

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu trang trí không gian dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>