Chiêm ngưỡng thiết kế căn nhà nhỏ của cựu quân nhân Thụy Sỹ: Arsenal B47

Do yêu cầu bảo tồn giá trị của quá khứ mà chủ nhà đặt ra sư giữ lại những cấu trúc đơn giản – cao quý – vững chắc – bao gồm những cây thông, đá, thủy tinh và kim loại. Các vật liệu này được kết hợp lại mang tới cho căn nhà cảm giác thanh khiết và vô tận. Thiết kế là sự tổng hòa của ánh sáng và không gian.

 

 

Kienviet – Công ty Kiến trúc Ralph Germann Architectes cải tạo một căn nhà mang tên Arsenal B47, được xây dựng từ thế chiến thứ 2, một không gian gói gọn trong thiên nhiên. Giải pháp cải tạo là một sự biến đổi bất thường, một khối thủy tinh được chèn vào cấu trúc cũ, mái nhà và một số chi tiết nhỏ  được bảo tồn.

Do yêu cầu bảo tồn giá trị của quá khứ mà chủ nhà đặt ra kiến trúc sư giữ lại những cấu trúc đơn giản – cao quý – vững chắc – bao gồm những cây thông, đá, thủy tinh và kim loại. Các vật liệu này được kết hợp lại mang tới cho căn nhà cảm giác thanh khiết và vô tận. Thiết kế là sự tổng hòa của ánh sáng và không gian.

Căn nhà nhìn từ xa lúc xế chiều

Căn nhà nhìn từ xa lúc xế chiều
the-project-RalphGermann

Hòa mình cùng thiên nhiên
project-RalphGermann-12

Phòng tắm
project-RalphGermann-9

Phòng ngủ
project-RalphGermann-7

Phòng ăn
project-RalphGermann-1

Phòng ăn
project-RalphGermann-3

Một chút “tĩnh lặng”
project-RalphGermann-2

Một góc nhà nhìn từ phía giường ngủ, tầm nhìn hướng ra thiên nhiên
Mặt bằng

Mặt bằng

 

Mặt cắt

Mặt cắt
 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>