Chiêm ngương sự Sáng tạo tối đa hóa các không gian trong căn hộ nhỏ

Căn hộ có diện tích chỉ 30m2 nằm ở thành phố Milan, Italy này là một ví dụ điển hình. Tuy diện tích hạn chế nhưng căn hộ vẫn được thiết kế đầy đủ các không gian theo nhu cầu sinh hoạt bao gồm nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm và phòng ăn. Khi thiết kế căn hộ nay, các sư đã bố trí một cách sáng tạo sao cho tất cả các khu vực đều phù hợp, tối đa không gian lưu trữ đồ mà vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên và sự thoáng mát cho căn hộ. Kết quả thiết kế rất ấn tượng và chắn chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi ghé thăm căn hộ này.

Những căn hộ với nhiều đồ đạc không được sắp xếp hợp lý do thiếu diện tích luôn khiến bạn cảm thấy ngột ngạt. Tuy nhiên, bạn chẳng cần phải mệt mỏi để tìm cách khắc phục không gian hạn chế chỉ bằng ý tưởng sáng tạo dưới đây căn hộ nhỏ nhà bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn.

  • Chúng tôi sẽ cung cấp và phân vùng cho bạn các loại Tủ Bếp Theo Hình Dạng khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn muốn mua Tu Bep Theo Hinh Dang nào, điều đó sẽ không là vấn đề khó khăn nữa, vì chúng tôi sẽ tư vấn loại nào là phù hợp với bạn.
  • Showroom Tủ Bếp đang bày bán rất nhiều sản phẩm Tủ Bếp với nhiều kích thước và Hình Dạng Tủ Bếp khác nhau, đủ chủng loại để khách hàng lựa chọn.

Căn hộ có diện tích chỉ 30m2 nằm ở thành phố Milan, Italy này là một ví dụ điển hình. Tuy diện tích hạn chế nhưng căn hộ vẫn được thiết kế đầy đủ các không gian theo nhu cầu sinh hoạt bao gồm nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm và phòng ăn. Khi thiết kế căn hộ nay, các kiến trúc sư đã bố trí một cách sáng tạo sao cho tất cả các khu vực đều phù hợp, tối đa không gian lưu trữ đồ mà vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên và sự thoáng mát cho căn hộ. Kết quả thiết kế rất ấn tượng và chắn chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi ghé thăm căn hộ này.

 

Tủ Bếp Hình Chữ L

Tủ Bếp Hình Chữ G

Tủ Bếp Hình Chữ U

Tủ Bếp Có Quầy Bar

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>