Chiêm ngắm tác phẩm điêu khắc lấy cảm hứng từ đại dương

2Ben Young lớn lên tại bãi biển Waihi ở New Zealand và hiện đang sống tại Sydney Australia. Anh là một nghệ sĩ tự học, từ những công việc như sửa chữa đồ nội thất, đóng tàu thuyền đến trượt ván, lướt sóng. Ben dành thời gian giải trí của mình cho các hoạt động tự do, thoải mái theo sở thích của mình. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi muốn hướng sự chí ý của bạn đến tác phẩm điêu khắc bằng kính hấp dẫn này của Ben. Tác giả lấy cảm hứng từ sóng biển, ông đã hoàn thành dự án này trong gần một thập kỉ. Mỗi tác phẩm của ông đều mô tả một khung cảnh đặc biệt. Người thưởng thức có cơ hội để ngắm nhìn một tác phẩm đặc biệt.

3

Khi được hỏi lấy cảm hứng từ đâu, Ben trả lời: “Đại dương và thiên nhiên là nguồn cảm hứng lớn cho tôi. Tôi đã lớn lên bằng những con sóng biển, và việc lướt sóng chiếm phần lớn thời gian trong cuộc sống của tôi. Vì vậy việc lấy cảm hứng từ biển cả diễn ra khá tự nhiên trong tôi”. Người ta có thể nghĩ rằng những tác phẩm điêu khắc này được thực hiện bằng cách sử dụng kỹ thuật in ấn 3D nhưng trên thực tế, không có máy móc hoặc thiết bị công nghệ cao nào được sử dụng trong quá trình làm việc. Mỗi một mảnh ghép đều được ông tỉ mỉ vẽ tay, cắt tay hoàn toàn thủ công, từng lớp chồng lên nhau tạo ra sản phẩm cuối cùng.

4 5 6 7 8Nội Thất Đẹp
Thiết Kế Nội Thất
Trang Trí Nội Thất
Xu Hướng Nội Thất

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>