Chevrolet Orlando bị triệu hồi do lỗi

Trong quá trình sử dụng, nút khởi động bị kẹt có thể khiến việc đánh lửa bị gián đoạn, làm cho hệ thống túi khí bị vô hiệu hóa, gây nguy hiểm cho người lái khi xảy ra va chạm. Các ảnh hưởng khác bao gồm hoạt động của hệ thống trợ lực lái và trợ lực phanh. Những chiếc gặp lỗi sẽ được kiểm tra và khắc phục từ trong giai đoạn từ 21/3 đến hết 31/12.

Nhà sản xuất ôtô General Motor Việt Nam và Cục Đăng kiểm vừa công bố đợt triệu hồi 291 chiếc Chevrolet Orlando liên quan đến lỗi kẹt nút khởi động.

Chiến dịch triệu hồi đối với dòng của GM Việt Nam được Cục Đăng kiểm Việt Nam phê duyệt ngày 17/3. Theo đó, số lượng xe phải triệu hồi là 291 chiếc, được sản xuất từ tháng 1/2015 đến tháng 3/2016.

Theo khuyến cáo của liên doanh xe Mỹ, trong quá trình lắp ráp nẹp táp-lô, công nhân có thể thao tác sai thứ tự lắp ráp khiến bộ phận này chịu lực xoắn, dẫn đến khe hở giữa nẹp táp-lô và nút khởi động bị lệch về một phía. Việc chạm sát giữa nẹp táp-lô và nút khởi động có thể dẫn đến hiện tượng kẹt nút khởi động.

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Chevrolet Orlando gap loi nut khoi dong o Viet Nam hinh anh 1
Gần 300 chiếc Chevrolet Orlando phải triệu hồi ở Việt Nam do lỗi kẹt nút khởi động.

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Trước đó, hồi tháng 4/2014, dòng xe Chevrolet Orlando cũng gặp hiện tượng lỗi trục truyền động bên phải với số lượng bị ảnh hưởng là 72 chiếc.

Orlando là một mẫu MPV, trang bị động cơ 1.8L, hộp số tự động 6 cấp và có giá bán 759 triệu đồng. Tại Việt Nam, mẫu xe này bán khá chậm, doanh số nhiều tháng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tháng tốt nhất cũng chỉ khoảng gần 80 xe bán ra.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>