Bói nốt ruồi tiết lộ độ quyến rũ của bạn như thế nào?

Nếu có nốt ruồi mọc quanh miệng sẽ làm cho đôi môi hấp dẫn hơn, hút ánh nhìn vào khu vực xung quanh miệng. Nốt ruồi này làm cho rất nhiều người cạnh tranh để có được bạn đó.

Mắt cá chân

Nốt ruồi ở mắt cá chân thường khó có thể nhìn thấy. Nhưng khi bạn đi một đôi dép sandal, để lộ ra nốt ruồi này, thì dường như nó hút mọi ánh nhìn về phía bạn đấy.

 

Bạn đang tìm những thông tin kinh doanhkinh tếtin tức hot chất lượng. Hãy truy cập vào thông tin kinh doanh để giải đáp những vấn đề còn thắc mắc nhé!

Đuôi mắt

Nốt ruồi ở đuôi mắt là nốt ruồi đón lệ, nghĩa là chủ nhân rất “mít ướt”. Rất nhiều phụ nữ đẹp sở hữu nốt ruồi này, được gọi là dấu hiệu làm đẹp. Xem bói nhận thấy nếu có nốt ruồi này, chủ nhân là người có một thân hình quyến rũ, làm lay động lòng người.

Kết quả hình ảnh cho Bói nốt ruồi

Vòng quanh miệng

Nếu có nốt ruồi mọc quanh miệng sẽ làm cho đôi môi hấp dẫn hơn, hút ánh nhìn vào khu vực xung quanh miệng. Nốt ruồi này làm cho rất nhiều người cạnh tranh để có được bạn đó.

Trên má

Có nốt ruồi trên má nên trông lúc nào bạn cũng như một đứa trẻ đáng yêu, ngọt ngào. Một chiếc nốt ruồi điểm trên làn da trắng hồng khiến người đối diện không thể không nhìn vào bạn. Nếu có thêm 2-3 chiếc nữa thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến độ quyến rũ của bạn đâu nhé.

Sau gáy

Sở hữu nốt ruồi này, bạn là người cực kỳ quyến rũ, làm đốn tim những ai nhìn thấy, khiến họ phải ngoái lại nhìn.

Khoa học Công Nghệ
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Tin Tức Giáo dục
Nhân vật Nổi Tiếng
Quản trị Doanh Nghiệp

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Random Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>