Bày gương chuẩn phong thủy trấn sát khí trong nhà

Một cách trấn yểm hiệu quả mà đã từng được các chuyên gia sử dụng cho nhiều người làm kinh doanh là đặt một chiếc gương cùng có treo ở phía trên là 1 khối pha lê ở bên cạnh cửa hàng. Có rất nhiều phản hồi tích cực từ cách trấn yểm này, nhiều người cho rằng nó giúp nhân đối vận may.
Gương là vật phẩm rất quan trọng trong phong thủy và thường được sử dụng như là một công cụ trấn áp và chi phối khí.
Gương trong phong thủy giúp hấp thu năng lượng rồi để dịch chuyển một cách hài hòa trong căn nhà hoặc văn phòng của bạn. Chúng có thể làm cho một căn phòng nhỏ trông lớn hơn, một căn phòng mờ trông sáng hơn, tăng sự giàu có của bạn và may mắn của bạn, và làm lệch năng lượng xấu; hoàn toàn là một công cụ tuyệt vời mà đã đem lại nhiều công dụng thực tế.
Cửa trước của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn có ảnh hưởng đến dòng chảy của khí vào và ra đối với tài sản của bạn. Hãy thử một kiểm chứng đơn giản là, đứng ở cửa trước của bạn và nhìn ra ngoài, cảm nhận luồng tà khí đang hướng vào nhà hoặc văn phòng. Tà khí có thể là cột đèn, góc của tòa nhà lân cận, con đường dẫn tới trước cửa nhà, hoặc bất cứ điều gì bạn cảm thấy là đang hướng vào ngôi nhà của bạn với sự đe dọa. Và sự xuất hiện của gương bát quái là để ngăn chặn những tà khí này.Hãy đến với website Phong Thủy Tử Vi của chúng tôi để đucợ tư vấn Xem Tử Vi, Tử Vi Phong Thủy chính xác và miễn phí!
Bay guong chuan phong thuy tran sat khi trong nha
Ảnh minh họa.
– Gương bát quái phẳng: Với tám cạnh chứa quẻ bát quái bao quanh một chiếc gương ở bên trong. Đây là loại phổ biến nhất và có thể mua được tại các cửa hàng bán đồ phong thủy. Loại này được sử dụng như một cách chữa chung cho bất kỳ các vấn đề trên. Đừng bao giờ sử dụng loại Gương làm bằng nhựa; vì có thể gây ra nhiều tác hại không thấy được.
– Gương bát quái cầu lồi: Sẽ được dùng để hóa giải sát khí. Loại này chủ yếu được sử dụng để loại bỏ hình ảnh phản chiếu không tối tới khí của nhà bạn. Hình ảnh đó có thể là nhà hàng xóm, một tòa nhà văn phòng,… Tuyệt đối kiêng kỵ việc sử dụng một gương Bát Quái trong nhà. Bạn có thể sử dụng một chiếc gương bình thường trong nhà của bạn. Không bao giờ được đặt gương phẳng đối diện ngay cửa ra vào sẽ khiến khí tốt bị dội ngược ra.
– Gương bát quái cầu lõm: Sẽ được sử dụng trong việc hấp thụ vượng khí. Giả sử, nếu trước nhà bạn có sự sắp đặt cảnh quan tốt cho phong thủy như là một dòng sông, hay ngọn đồi,… thì việc bạn đặt một chiếc gương cầu lõm bên ngoài sẽ giúp hấp thụ được vượng khí từ những cảnh quan đó.
Cách bài trí phong thủy tốt là việc đặt vật ở một vị trí mà bạn có thể quan sát được phía đằng sau bạn. Một trường hợp điển hình là việc bạn ngồi ở bàn mà lung tựa vào cửa. Một giải pháp là việc bạn có thể dịch chuyển chiếc bàn đó đối diện với cửa. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể làm như vậy. Do đó, cách tốt nhất là để một chiếc gương bình thường ở phía nơi bạn có thể quan sát cửa ra vào ở sau lưng.
Một cách trấn yểm hiệu quả mà đã từng được các chuyên gia sử dụng cho nhiều người làm kinh doanh là đặt một chiếc gương cùng có treo ở phía trên là 1 khối pha lê ở bên cạnh cửa hàng. Có rất nhiều phản hồi tích cực từ cách trấn yểm này, nhiều người cho rằng nó giúp nhân đối vận may.
Ngoài ra, có một điều tối kiêng kỵ nữa là không treo hai chiếc gương đối diện nhau. Điều này sẽ gây ra việc hai dòng khí đi qua hai chiếc gương sẽ liên tục đối nghịch nhau gây bế tắc khí trong nhà.
Cuối cùng, đừng bao giờ để gương hay cửa sổ nhà bạn bị quá bụi bẩn và nhất là khi bị nứt, vỡ, phải thay ngay lập tức.Ngoài Tử Vi còn có nhiều danh mục khác tương tự như Tu Vi mà bạn nên xem như :

Thái Ất Tử Vi 2016

Mệnh Số 12 Con Giáp

Tử Vi Phương Tây

12 Cung Hoàng Đạo

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>