Bạn đã sẵn sàng cho việc sở hữu nhà

Mọi người đều nói rằng điều kiện thị trường rất lý tưởng để mua một ngôi nhà – lãi suất thấp, các ngân hàng đang trở lại trong các trò chơi và người mua có nhiều sự lựa chọn hơn bây giờ họ đã làm trong sự bùng nổ.

nha rieng quan 3 40

Tin trên website: NhaDatSo.com

Cùng với tất cả những lợi ích của việc sở hữu một ngôi nhà cũng có một số trách nhiệm và hạn chế mà chủ nhà cần phải được chuẩn bị cho như chi phí và bảo dưỡng bổ sung.

Các thị trường đã chín muồi cho việc chọn, tuy nhiên, chỉ vì thị trường đã sẵn sàng, không có nghĩa là tất cả tham vọng là.

Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , cho biết mặc dù phần lớn dân số Nam Phi muốn sở hữu một tài sản, đổ xô vào các quyết định và mua một tài sản khi bạn chưa sẵn sàng có thể dẫn đến rắc rối. Ông nói trước khi người mua tiềm năng có những bước nhảy, họ cần phải làm một số nghiên cứu và chắc chắn rằng quyết định này là vì lợi ích tốt nhất của họ.

Tài sản đã được chứng minh là một loại tài sản liên tục cho thấy lợi nhuận tuyệt vời về đầu tư, nhưng chỉ với điều kiện là các thủ tục chính xác được theo dõi, ông nói.

Có một số lợi ích cho việc sở hữu một tài sản chẳng hạn như có một cảm giác an toàn hoặc sự tự do để đưa ra quyết định của riêng mình về những gì sẽ xảy ra đối với tài sản, ông nói. “Tuy nhiên, cùng với tất cả những lợi ích cũng có một số trách nhiệm và hạn chế mà chủ nhà cần phải được chuẩn bị cho như chi phí và bảo dưỡng bổ sung.”

Goslett chia sẻ một vài điều cần xem xét khi đánh giá sự sẵn sàng của bạn để sở hữu nhà.

Khả năng chi trả

Điều này không chỉ đề cập đến việc trả nợ trái phiếu hàng tháng, nhưng cũng có giá hàng tháng và các khoản thuế cùng với các chi phí bảo trì của việc sở hữu một ngôi nhà.

Goslett nói một khía cạnh để xem xét xung quanh khả năng chi trả là liệu các tiêu chí lối sống của người mua đáp ứng ngân sách của mình. Trong một số trường hợp, ông nói rằng một người mua tiềm năng có thể thuê một khách sạn ba phòng ngủ, nhưng sẽ chỉ có thể đủ khả năng để mua một tài sản hai phòng ngủ.

Nếu anh ta yêu cầu một nhà ba phòng ngủ, sau đó ông sẽ có ít sự lựa chọn nhưng để tiếp tục thuê cho đến khi ông có thể đủ tiền mua một tài sản đáp ứng nhu cầu của mình, ông nói.

quan 3

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

là một sự mua dài hạn

Theo Goslett, vẫn là tài sản giá trị đồng tiền có sẵn trên thị trường, tuy nhiên, người mua sẽ cần phải chắc chắn rằng họ có thể duy trì sự trả nợ và chi phí trong thời gian dài mà không đặt mình vào khó khăn tài chính.

Ông nói rằng mặc dù nó là không thể lường trước được tình huống không may xuống đường, có thể để chuẩn bị cho họ. Ông nói rằng, lý tưởng, người mua nên có một kế hoạch dự phòng tiết kiệm tiền vào một quỹ khẩn cấp để đảm bảo rằng nếu họ trúng thời điểm khó khăn, họ sẽ có thể để trang trải chi phí nhà của họ cho khoảng sáu tháng để cung cấp cho họ thời gian để sắp xếp ra tình hình tài chính của họ .

Goslett nói bán nhà ngay sau khi mua nó có thể dẫn đến việc sở hữu nhà mất tiền vì để cho họ thấy được lợi tức đầu tư tốt về tài sản của họ, họ sẽ nhắm tới ở trên là tài sản tối thiểu chín năm.

Tiền gửi và tiết kiệm

Một tỷ lệ lớn các ứng nhà cho vay sẽ yêu cầu một khoản tiền từ 10 đến 30 phần trăm để có được phê duyệt. Điều này có nghĩa rằng những người mua tiềm năng cần phải tiết kiệm càng nhiều càng tốt để đặt cọc trước khi họ quyết định xem xét việc mua một tài sản.

“Theo truyền thống của Nam Phi có một nền văn hóa tiết kiệm nghèo, trong đó đã tác động đến số lượng người tiêu dùng đã có thể thực hiện nguyện vọng sở hữu nhà của họ.”

ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Cửa Hàng
Cho Thuê Đất
Cho Thuê Kho Nhà Xưởng
Cho Thuê Mặt Tiền

Theo Viện tiết kiệm của Nam Phi, trong thời gian từ năm 1994 đến quý 1 năm 2012, tỷ lệ tiết kiệm hộ gia đình đã giảm từ 2,7 phần trăm đến -0.2 phần trăm. Điều này có nghĩa rằng người Nam Phi đã chi tiêu nhiều hơn họ giành được trong quý đầu tiên của năm 2012.

Goslett lưu ý rằng đi ngược xu hướng tiết kiệm nghèo và mang tiền đi sẽ cung cấp cho các chủ nhà tiềm năng cơ hội tốt nhất có thể của chính trái phiếu và họ cũng sẽ được chuẩn bị cho các chi phí khác liên quan đến giao dịch bán bất động sản như chi phí pháp lý, thuế chuyển và bảo hiểm nhà .

Phát biểu với một chuyên gia bất động sản hoặc một khởi thế chấp sẽ cung cấp cho người mua một dấu hiệu của những gì các chi phí có thể lên tới.

Đối phó với nợ nần

Theo thống kê từ dữ liệu tín dụng XDS, năm ngoái, hơn chín triệu người lớn ở Nam Phi đã có một hoặc nhiều tài khoản quần áo bán lẻ và khoảng 38 phần trăm là còn thiếu (90 ngày trở lên) trên ít nhất một trong các tài khoản này.

Goslett nói nếu có thể, người mua nên chuẩn bị cho việc sở hữu nhà bằng cách giảm nợ của họ. Ông lưu ý rằng không chỉ một tỷ lệ lớn hơn của thu nhập được xem là một lợi của các ngân hàng; nó cũng sẽ làm giảm bớt một số áp lực tài chính của mỗi tháng.

“Mua một tài sản phải được xem như là một cam kết lâu dài, và như vậy, các quyết định cần phải có thời gian và tôn trọng nó xứng đáng. Sở hữu một tài sản có lợi ích của nó và có thể hài lòng, tuy nhiên, người mua cần phải chắc chắn rằng họ đang chuẩn bị và sẵn sàng cho các cam kết để gặt hái những phần thưởng. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>