7 cách để mùa xuân sạch ngân sách của bạn

Khi mùa xuân cuộn xung quanh, hầu hết mọi người có được vào làm sạch nghiêm trọng. Giải phóng ra nhà để xe của họ, đi qua tủ của họ hoặc đại tu chế độ sức khỏe và thể lực của họ. Một khu vực có xu hướng để có được bỏ qua dù là tiền bạc. Thật dễ dàng để xem cách tài chính của chúng tôi có thể bị bỏ qua. Hầu hết mọi người đang ở trên một mức lương cố định hoặc tiền lương, với số tiền tương tự của tiền đến trong mỗi tháng để rơi vào thói quen xấu của chi thường xuyên và tiết kiệm không phù hợp có thể trở thành gần như thường xuyên. Cách tốt nhất để có được trên đầu trang của tài chính của bạn là để cung cấp cho họ một mùa xuân sạch. Dưới đây là một vài lời khuyên để giúp bạn bắt đầu …
mp dd 11

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

1. Đi qua hóa đơn thẻ tín dụng của bạn từ tháng trước
Đi qua kê thẻ tín dụng của bạn mỗi tháng và xem nếu có bất kỳ khoản chi phí không cần thiết. Hãy suy nghĩ về những thứ như các thành viên phòng tập thể dục, dịch vụ âm nhạc hoặc thuê bao truyền hình và các thành viên cao cấp đến các trang web -. Các loại thanh toán tái phát thực sự có thể tăng lên nếu bạn phải trả $ 7 một tháng cho một dịch vụ âm nhạc, $ 80 cho một buổi tập cá nhân của bạn tiếp tục hủy tại của bạn chi phí riêng và $ 24 cho một giao hàng cà phê hàng tháng mà bạn không bao giờ sử dụng, có thể rất nhanh chóng thêm lên đến tiền xuống cống. Hãy chắc chắn rằng bạn quét báo cáo thẻ tín dụng của bạn cho các loại thanh toán và nếu bạn không còn sử dụng chúng, hủy bỏ chúng càng sớm càng tốt để tiết kiệm cho mình một số đồng tiền nghiêm trọng.
2. Mua sản phẩm tươi sống của bạn từ các thị trường
Thị trường thường có thể là rẻ hơn so với các siêu thị để cổ phiếu lên trên những gì bạn cần cho tuần tại thị trường địa phương của bạn. Đừng giữ một mắt trên đặc biệt mặc dù – đôi khi các siêu thị giảm giá một số loại sản phẩm để tìm cho ra giá cả cạnh tranh.
Dong da

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

3. Chọn ba điều cần ngừng chi tiêu tiền trên Nếu có một cà phê mỗi ngày mang đến cho bạn niềm vui, bạn hoàn toàn nên tiếp tục làm nó. Nếu bạn nhận được tiếng kêu tương tự từ một cà phê hòa tan tại nhà và bạn có thể không thực sự biết sự khác biệt giữa hai, nó có thể là thời gian để mương thói quen pha cà phê hàng ngày của bạn.Nếu bạn có một $ 4 cà phê mỗi ngày là 1460 $ trong suốt một năm và có hàng tá những thứ khác như thế này, bạn có thể ngừng mua để tiết kiệm cho mình tiền. Có một cái nhìn thông qua thói quen chi tiêu của bạn và chọn ba điều để cắt giảm hoặc cắt bỏ hoàn toàn. Bạn có thể tiết kiệm cho mình một vài ngàn đô la để đặt theo hướng đó tiền gửi nhà hoặc mảnh đồ nội thất mới.
4. Xây dựng một kế hoạch tiết kiệm tài khoản tiết kiệm dài hạn có thể có lãi suất cao hơn so với các tài khoản thường xuyên và đôi khi bạn có được khen thưởng cho đặt tiền ở trong đó thường xuyên và kiềm chế từ các quỹ rút. Các bạn còn lại tiền của bạn một mình trong tài khoản, được sự quan tâm nhiều hơn bạn có khả năng có thể kiếm được.
ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

5. Thiết lập một ngân sách hàng tạp hóa hàng tuần
Nếu bạn đi đến siêu thị mỗi tuần và chỉ cần mua bất cứ điều gì bạn cảm thấy như thế nào, có lẽ bạn đang chi tiêu rất nhiều tiền hơn bạn cần. Chống ăn nhẹ đắt tiền, các loại pho mát ưa thích, bữa ăn đóng gói và đồ uống và chỉ mua những gì bạn đã đi đến siêu thị để có được. Đặt cho mình một ngân sách và thử thách chính mình để dính vào nó, như vậy bạn sẽ không bị cám dỗ bởi những màn trêu ghẹo mục tại lối ra của cửa hàng.
6. Mua số lượng lớn khi bạn có thể Nếu bạn có một cửa hàng mua số lượng lớn gần bạn, hãy thử nó ra. Những thứ như giấy vệ sinh, máy tính bảng máy rửa chén, túi rác, sữa để lâu và hàng phòng đựng thức ăn có thể được mua với số lượng lớn và thường xuyên cho một phần nhỏ của giá cả. Lời khuyên: Hãy chắc chắn rằng bạn có một ý tưởng tốt về những gì giá mà bạn muốn trả tiền cho một mục cụ thể tại các cửa hàng khác nhau, do đó bạn có thể dễ dàng xác định khi một cái gì đó là rẻ hơn hay không.
7. Trả tiền khi có thể là một ý tưởng tốt để thử và trả tiền cho những gì bạn có thể, trong đó có hạng mục lớn vé, vì vậy bạn tránh được chi phí lãi suất tiềm năng.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>