3 mẫu xe được lòng khách hàng nhất năm 2016

Theo nghiên cứu của công ty tiếp thị ô tô AutoPacific thì , Cadillac và là 3 thương hiệu xe được lòng khách hàng nhất.

 

Nghiên cứu này của AutoPacific dựa trên 65.000 khách hàng đang sử dụng tất cả các dòng xe đời 2015 và 2016 để phân tích mức độ hài lòng cũng như chất lượng của chúng rồi đưa ra bảng xếp hạng. Và trang Xe Hơi Việt sẽ thông tin đến bạn chi tiết kết quả của nghiên cứu này.

 

Chiếc SUV Escalade 2016  của GM

Chiếc SUV Escalade 2016 của GM

 

Cụ thể, chiếc xe làm hài lòng khách hàng nhất về tổng thể là , thương hiệu hạng sang được lòng khách hàng nhất thuộc về Tesla và thương hiệu phổ biến được lòng người mua xe hơi nhất rơi vào tay Kia.

 

Nếu như trước đây, các thương hiệu xe Mỹ chiếm vị trí cao trong bản xếp hạng phân khúc xe bình dân thì nay “ người mới” Hàn Quốc – Kia dường như đã soán ngôi khi chinh phục được nhiều khách hàng hơn.

 

Kia được lòng khách hàng nhất trong phân khúc xe bình dân

Kia được lòng khách hàng nhất trong phân khúc xe bình dân

 

Nhiều người dùng nhận xét Kia ngày càng cải tiến hơn về mẫu mã cũng như chất lượng nhưng vẫn có mức giá khá hợp lý. Đầu năm nay Kia cũng được đánh giá là độ an toàn quá kém trong 1 nghiên cứu khác nhưng trên thực tế vẫn chưa có nhiều sự cố tại xảy ra với những chiếc Kia được thử nghiệm nên những mẫu xe này vẫn được lòng nhiều người dùng. Và đó cũng chính là lý tại sao doanh số bán xe hơi này luôn cao ngất ngưởng.

 

Tesla đứng đầu trong phân khúc xe hạng sang

Tesla đứng đầu trong phân khúc xe hạng sang

 

Tesla cũng từng chung số phận của Kia khi bị phàn nàn về chất lượng nhưng gần đây hãng đã cải tiến khá nhiều và mang lại nhiều mẫu xe tốt về bên trong lẫn bên ngoài. Bằng chứng là nó đã lọt vào tóp và dẫn đầu phân khúc mua bán xe hơi cao cấp với giải thưởng thương hiệu sang trọng được lòng khách hàng nhất trong năm.

 

Chiếc SUV Escalade 2016 – dòng cao cấp của hãng General Motors là mẫu xe được lòng khách hàng về tổng thể khi được xét toàn diện về kiểu dáng, chất lượng và độ an toàn, cũng như sự ảnh hưởng của thương hiệu. Ngoài ra, Xe Hoi Viet cho biết, GM còn nhận 7 giải thưởng khác về độ hài lòng của người dùng. Tuy nhiên nhiều hãng xe nổi tiếng và cực kỳ quen thuộc với người dùng lại nhận được ít giải thưởng thậm chí không có giải thưởng nào như Huyndai và Ford.

 

Kia – một trong những thượng hiệu được lòng người dùng nhất đang được mua bán rất nhiều tại Xe Hoi Viet, bạn hãy vào từng mục bên dưới để xem nhiều mẫu xe khác của Kia và các thương hiệu khác:

 

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Hơi Việt Hiệu Quả, An Toàn và Tin Cậy
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>