10 điều cần kiểm tra trước khi bạn mua một ngôi nhà

Tham dự mở một đợt kiểm tra có thể là một nhiệm vụ khó khăn cho bất cứ ai, bất kể kinh nghiệm của bạn đang có như thế nào. Đừng để trang trí theo các kiểu gây ảnh hưởng bạn quá nhiều, có nhiều hơn để nhà mới của bạn hơn so với chỉ có bao nhiêu bạn tình yêu hay ghét nội thất.

ban nha binh thanh

Tin trên website: NhaDatSo.com

Hãy nhớ xem xét xây dựng chính nó càng nhiều càng tốt, bạn nhìn vào những thứ như cách bố trí của nhà bếp và có hoặc không có một tắm. Nếu bạn nghiêm túc về việc mua nó trả tiền để được toàn diện và một vài bảo trì đơn giản kiểm tra đôi khi có thể làm cho sự khác biệt giữa mua ngôi nhà mơ ước của bạn và bước vào một cơn ác mộng tốn kém.

Nếu bạn đã từng nghi ngờ, liên hệ với một thanh tra xây dựng đủ điều kiện để đưa tâm trí của bạn ở phần còn lại, nhưng danh sách này là một nơi tốt để bắt đầu khi tìm kiếm các vấn đề tiềm năng  và tránh một số phức tạp xuống dòng

Mở danh sách kiểm tra

kiểm tra lấy cái này với bạn về sau OFI Thứ bảy của bạn.

1. có bất kỳ vết bẩn nước hay ăn mòn vào các bức tường sao lên vòi sen hoặc bồn tắm

hãy thử nhìn vào các bức tường sao vào các khu vực này cho bất kỳ dấu hiệu của độ ẩm xâm nhập hoặc rò rỉ nước. Đây không phải là một khiếm khuyết về cấu trúc, nhưng có thể là mục bảo dưỡng tốn kém để sửa chữa.

2. Kiểm tra các trần nhà không bị chảy xệ

Nhìn vào trần nhà để xem nếu chúng được cố định vững chắc tuôn vào vị trí và không có một ‘nhảy dù’ xuất hiện. Điều này có thể dễ dàng thực hiện bằng cách chiếu đèn pin trên trần nhà, vì điều này sẽ hiển thị tất cả các biến dạng và các khuyết tật trong các tấm trần.

3. Kiểm tra bên trong các tủ trong tất cả các khu vực ẩm ướt

Tất cả tủ nên được mở ra để phát hiện nếu có một mùi ẩm ướt, nấm mốc và nấm mốc. Bất kỳ mùi ẩm có thể là một dấu hiệu rò rỉ nước hoặc thậm chí ẩm tăng.

binh thanh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

4. Kiểm tra các bức tường có vết nứt lớn

Các bức tường bên trong và bên ngoài nên được kiểm tra bằng mắt để lưu ý bất kỳ vết nứt tường lớn.Vết rạn nứt lớn hơn 2.0mm chiều rộng hoặc tài sản có nứt quá mức có thể gây ra vấn đề và cần được kiểm tra thêm bằng một thanh tra xây dựng có trình độ.

5. Có bằng chứng nào về mốc trong phòng tắm hoặc phòng ngủ?

Khuôn mẫu chỉ có thể trông giống như những đám mây bẩn trên tường và trần nhà, đặc biệt là nếu họ đã được làm sạch gần đây.Khuôn mẫu phải được làm sạch bởi các công ty khuôn khắc phục chuyên nghiệp và có thể khá đắt tiền đã bị loại bỏ. Cộng với đó là câu hỏi của các nguyên nhân ban đầu của nấm mốc, là nó nhiều hơn bảo trì chỉ xấu?

6. Kiểm tra việc trát tường bên trong vết nứt tốt

Các trát tường bên trong có thể dễ dàng kiểm tra các vết rạn tốt (bản đồ nứt, khi họ mất về sự xuất hiện của một bản đồ). Những vết nứt gây ra bởi các ứng dụng không chính xác của các trát tường tại thời điểm xây dựng. Một khi các vết nứt được tìm thấy trong một khu vực bất động sản mà bạn thường sẽ tìm thấy nó trong nhiều lĩnh vực. Thạch cao có thể làm nứt hơn nữa và thậm chí đi lỏng, đặc biệt là khi vửng tường cho các bức tranh được cài đặt.

7. Kiểm tra các đường mái nhà bên ngoài

Nhìn lên những dòng của mái nhà bên ngoài nếu có thể để kiểm tra xem họ là thẳng và miễn phí từ độ lệch.

ban nha rieng binh tan

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

8. Kiểm tra các máng mái nhà không rỉ sét trên các cạnh bên trong của họ

Các máng mái nhà có thể nhìn tuyệt vời từ mặt đất nhưng nếu kiểm tra từ phía trên cùng của họ, họ có thể xuất hiện rất ăn mòn và sớm yêu cầu thay thế.

9. Kiểm tra mái nhà bơm xả đang chạy bão cống thoát nước

Do xung quanh một chu vi bên ngoài của ngôi nhà để kiểm tra xem tất cả các bơm xả mái đang xả vào nước mưa ngâm giếng và không chỉ xuống đất. Bạn cũng nên tìm kiếm bất kỳ dấu hiệu của lũ lụt vừa qua hoặc lưu lượng nước dư thừa xung quanh các căn cứ mái downpipe vì điều này có thể là một dấu hiệu cho thấy ngâm giếng là không phù hợp kích cỡ hoặc cần làm sạch ra, đó có thể là mục bảo dưỡng tốn kém. Để cài đặt nước mưa ngâm giếng trên một tài sản thành lập có thể rất tốn kém, vì lát, bê tông và vườn giường có thể cần được khai quật để cài đặt các hệ thống thoát nước.

10. có lỗ thoát nước trên các bức tường bên ngoài chu vi của nhà?

Mục này là quan trọng đối với tài sản nhiều tầng. Không nên có lỗ nhỏ ở trên và dưới khung cửa sổ và cửa ra vào và dọc theo các cấp bị đình chỉ các phiến đá. Các lỗ thông thường sẽ có khoảng cách khoảng 1200mm ngoài. Các lỗ cho phép nước thoát khỏi các bức tường khoang. Mà không có những lỗ nước có thể thâm nhập vào bức tường nội bộ của nhà và làm bảo trì liên tục và tốn kém.

Nếu bạn đang ở bất kỳ nghi ngờ, nó có thể là một ý tưởng tốt để có được một chuyên nghiệp trong cung cấp cho một báo cáo chi tiết cho yên tâm.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>